Vietnamese English

HOTLINE: 0909.656.682

4 vật dụng phải có cho bàn của bạn

11:00:34 20-05-2019

Bạn có biết rằng một số vật dụng để bàn rất cơ bản không chỉ có thể làm giảm căng thẳng của người lao động mà còn cải thiện sức khỏe và thậm chí làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong công việc của họ không? Mua năm mặt hàng nội thất văn phòng này có thể được tiếp cận giống như một khoản đầu tư kinh doanh hợp lý sẽ trả nhiều cổ tức trong những năm tới.

1. Ghế văn phòng công thái học

Nếu bạn sẽ dành 40 giờ trở lên chỉ ngồi trong một món đồ nội thất văn phòng thương mại, thì bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế thoải mái và không làm đau lưng, hông hoặc chân. Để kết thúc điều này, một chiếc ghế văn phòng làm việc là rất quan trọng; nó thậm chí có thể làm giảm đau cơ xương khớp ở những người lao động ngồi trong thời gian dài, theo một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tạp chí Rối loạn cơ xương khớp BMC. Ghế văn phòng công thái học, cũng như bàn phím, thang máy bàn, và nhiều hơn nữa, là một thành phần quan trọng của hầu hết các đồ nội thất kinh doanh thương mại.
 
 
4 vật dụng phải có cho bàn của bạn

2. Cây văn phòng 

Cây xanh có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ làm sạch không khí. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Roger S. Ulrich thuộc Đại học Texas A & M, và bởi Tiến sĩ Virginia Lohr của Đại học Bang Washington, các cây xanh làm giảm đáng kể căng thẳng tại nơi làm việc và tăng năng suất. Ngoài ra, nó tăng thời gian phản ứng của đối tượng lên 12% khi so sánh với những đối tượng không có cây ở bàn làm việc của họ. Cuối cùng, các cây xanh văn phòng thêm một chút thoải mái và quen thuộc vào một không gian làm việc thường được coi là vô trùng và không hấp dẫn.

3. Tủ hồ sơ

Ghi nhớ văn phòng, ấn phẩm kỹ thuật, tạp chí, hướng dẫn nhân viên - tất cả những thứ này là cần thiết cho các hoạt động công việc hàng ngày của chúng tôi. Thật không may, chúng cũng có thể dẫn đến sự lộn xộn quá mức xung quanh bàn làm việc và khu vực làm việc của chúng tôi và khiến chúng tôi mất thời gian quý báu khi chúng tôi sàng lọc giấy tờ. Để giảm thiểu vấn đề này, bạn nên dành một phần của máy trạm văn phòng thương mại của bạn cho một hoặc một số tủ hồ sơ, hoàn thành với các thư mục tệp treo, ngăn và các tab màu.
 
4 vật dụng phải có cho bàn của bạn
Nhãn

4. Tiện ích mở rộng đầu bảng

Các dự án thường mở rộng và mang lại cho chúng tôi nhiều công việc hơn dự kiến ​​ban đầu. Do đó, bàn và tủ của chúng ta có thể trở nên khá lộn xộn với các tài liệu tham khảo, khiến cho việc hoàn thành hoặc thậm chí tìm máy tính, notepad và điện thoại thông minh của chúng ta trở thành một thách thức. Thay phiên, chúng tôi cuối cùng đẩy nhiều giấy tờ văn phòng của chúng tôi xuống sàn, nơi nó có khả năng bị hư hỏng hoặc bị loại bỏ. Do đó, tiện ích mở rộng để bàn rất hữu ích khi có sách, áp phích và các tài nguyên vật lý khác để xem xét và kích thước bàn thông thường của chúng tôi không thể đáp ứng đầy đủ.

Chìa khóa cho hiệu quả nơi làm việc là tổ chức không gian làm việc, cũng như tìm kiếm nội thất văn phòng thương mại phù hợp với tình huống độc đáo của bạn. May mắn thay, định vị đồ nội thất văn phòng chất lượng không khó nếu bạn biết tìm ở đâu.
4 vật dụng phải có cho bàn của bạn4 vật dụng phải có cho bàn của bạnBạn có biết rằng một số vật dụng để bàn rất cơ bản không chỉ có thể làm giảm căng thẳng của người lao động mà còn cải thiện sức khỏe và thậm chí làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong công việc của họ không? trên Bình chọn
Close [X]