Vietnamese English

HOTLINE: 0909.656.682

10 Quan niệm sai sự thật về thiết kế nội thất

11:55:28 14-11-2018

Một số người tin rằng các nhà thiết kế nội thất là hoàn toàn chơi với các loại vải và đồ nội thất, làm cho mọi thứ trông tốt và tuyệt đối. Và một số người cho rằng thiết kế những gì họ chỉ thấy trên các chương trình truyền hình phổ biến là không thể đạt được cho chính họ. Thật đáng tiếc, đó chỉ là một phần nhỏ của nghề; có nhiều nhiệm vụ khác xảy ra phía sau các hành vi, vì vậy chúng tôi sẽ mở rộng màn hình và hiển thị nhiều khía cạnh của một nhà thiết kế nội thất.

Dưới đây là 10 quan niệm sai lầm cổ điển đã hiểu sai sự thật về thiết kế nội thất mà chúng tôi muốn phơi bày:

1. Thiết kế nội thất một nghề dành riêng cho phụ nữ:


Có rất nhiều dự đoán trong ngành này, nhưng thiết kế chủ yếu là nghề nữ, và nam giới tham gia vào nó, như một tạp chí thiết kế nội thất bài báo bằng các sự kiện có sẵn, “Gay cho đến khi chứng minh thẳng”.

Đây là một trong những vai trò đáng kinh ngạc nhất trong những năm gần đây! Rõ ràng, thiết kế là một nghề nghiệp tiếp xúc với bất kỳ giới tính nào và một người đàn ông chắc chắn có thể tham gia vào sự nghiệp này, nơi logic ba chiều là một kỹ năng hàng đầu.
 
10 Quan niệm sai sự thật về thiết kế nội thất
 

2. Nhà thiết kế chỉ chơi với vải:


Một phần lớn của công việc của một nhà thiết kế nội thất là tạo ra không gian chức năng, thiết thực và đáng yêu. Chúng không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất bằng vải, sơn và các vật phẩm hấp dẫn mà xác định các yêu cầu về không gian, kế hoạch, đọc các đề xuất khác nhau từ các nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư, làm quen với các mã xây dựng và giao thức giám sát.

Nếu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế được phê duyệt, thì bạn được đảm bảo rằng các thiết kế mà họ đạt được, nhiều hơn từ trường học hơn là màu sắc tương phản của các thiết kế trên một bánh xe màu.
 

3. Nhà thiết kế nội thất không thể


Đây là một người khổng lồ và rất nhiều người tin rằng các thiết kế nội thất chỉ là để gây phiền nhiễu. Đây là một sự trình bày sai lầm to lớn đến nỗi hầu hết mọi người nhấc điện thoại lên để gọi một nhà thiết kế để được giúp đỡ.

Dưới đây là những điều cần thiết để mọi người biết về các nhà thiết kế nội thất: Nhà thiết kế sẽ làm việc trong phạm vi chi phí của bạn. Nếu bạn chỉ muốn giúp đỡ cho một phòng đơn chỉ để tô màu cho bức tường, thì hầu hết mọi người sẽ háo hức đề xuất hỗ trợ cho những dự án rất nhỏ đó. Tự động chọn điện thoại, gọi điện và hỏi xem họ có sẵn sàng thực hiện một công việc nhỏ, thân thiện với kinh tế hay không. Bạn sẽ rất vui khi được biết rằng hầu hết sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

4. Nhà thiết kế là cứng nhắc:


Chúng ta hiểu cách truyền thuyết này đã được sản xuất ra sao? Tất nhiên, nó là từ các phương tiện truyền thông đại chúng - truyền hình. Rõ ràng, trong những ngày gần đây, có rất nhiều xu hướng thiết kế mà truyền đạt một tầm nhìn của một nhà thiết kế nghiêm ngặt mà dường như khó để đối phó với nó; người tưởng tượng mọi thứ "đường của họ đường cao tốc". Nhưng đó là xa thực tế.

Không thích hợp, nó có thể ngăn chặn một số người hàng ngày để nhìn về phía trước đối với các nhà thiết kế nội thất để được giúp đỡ. Nhà thiết kế sống và chỉ nghĩ như phần còn lại của chúng ta, họ không phải là siêu giàu như nhiều người nghĩ?

5. Các nhà thiết kế là "toàn trí":


Mặc dù tất cả các nhà thiết kế chắc chắn sẽ biết nhiều hơn về thiết kế so với những người vô sản trung bình, nó không làm cho anh ta biết tất cả. Là khách hàng, bạn cần trình bày tóm tắt về những gì bạn muốn, nhu cầu và kiểm soát ngân sách.

Nhà thiết kế chỉ có thể cung cấp những gì họ biết, và thông tin được yêu cầu và sau đó họ điền vào chỗ trống với ý tưởng cá nhân của họ về những gì bạn cần cho thiết kế nội thất của bạn. Nó có thể là một tầm nhìn trở thành sự thật cho một nhà thiết kế để nghe những lời "Làm bất cứ điều gì bạn muốn", nhưng tình trạng này là không có khả năng dẫn đến một ngôi nhà mà nói "bạn là ai"

6. Nhà của họ là sân khấu hoàn hảo:


Chúng tôi hình dung một nhà thiết kế để có ngôi nhà hoàn hảo cho chính mình. Điều thú vị là, nhiều người quá bận rộn trong việc làm nhà của người khác, thiếu cơ hội để thiết kế ngôi nhà của những giấc mơ của họ, nhưng đây không phải là trường hợp cho tất cả các nhà thiết kế. Hầu hết các nhà thiết kế thấy mình có rất ít thời gian để tập trung vào nhà riêng của họ và tất cả chúng ta biết rằng một thiết kế tuyệt vời không thể được hoàn thành trong một cách vội vàng.
 
10 Quan niệm sai sự thật về thiết kế nội thất
 

7. Tôi có thể tự làm tại sao tôi lại thuê?


Đây là một trong những hiểu lầm lớn về thiết kế nội thất. Nhiều người tin rằng họ có một con mắt tốt cho hình thức, chức năng và màu sắc, cho phép họ thiết kế ngôi nhà của họ. Trong khi bạn có thể có một ý tưởng tuyệt vời để thiết kế ngôi nhà của bạn, những gì bạn muốn và làm thế nào để có được nó, vẫn còn có một số thành phần quan trọng của thiết kế mà chỉ có một nhà thiết kế có thể cung cấp.

8. Nó sẽ không phản ánh thị hiếu của tôi:


Bạn muốn ngôi nhà của bạn phản ánh bạn là ai và không ai muốn bị bỏ lại với một ngôi nhà trông giống như một bìa tạp chí hư hỏng, giả dối, nơi dường như không ai có thể sống.

Một nhà thiết kế tốt sẽ không bao giờ sống theo sở thích của riêng họ (OR) để tiếp nhận hương vị của khách hàng. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án, một nhà thiết kế sẽ ngồi với bạn và tìm hiểu tất cả mong muốn và nhu cầu của bạn. Chỉ sau khi một hình ảnh được xác định rõ ràng đã được tạo ra và được chấp nhận, chúng sẽ tạo ra không gian riêng của bạn.

9. Trang chủ trung bình của tôi không xứng đáng với thiết kế:


Mỗi ngôi nhà đều xứng đáng có một thiết kế tuyệt vời, không quan trọng cho dù đó là nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, có vẻ như thiết kế đó chỉ dành cho những người nổi tiếng và giàu có, đơn giản là không đúng sự thật. Và như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn có thể thiết kế hợp lý cho mọi người và thậm chí ngân sách nhỏ nhất cũng có thể tạo ra một ngôi nhà được thiết kế tốt.

Mặc dù kích thước, nhà của bạn nên là cung điện của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các nhà thiết kế địa phương có thể làm việc theo ngân sách của bạn. Biến không gian nhỏ, khiêm tốn của bạn thành một không gian bạn tự hào gọi là “của tôi”.

10. Một nhà thiết kế sẽ không cho tôi một không gian sống được:


Như đã đề cập ở trên, chúng tôi không muốn bị bỏ lại với một bìa tạp chí cũ, không trung thực mà mọi người đều sợ ngồi xuống, hãy để một mình sống.

Có rất nhiều nhà thiết kế, những người có chuyên môn trong việc tạo ra một bầu không khí gia đình mà vẫn còn sống được, mặc dù nó trông tuyệt vời. Trước khi quyết định ai sẽ chỉ định, hãy chắc chắn hỏi các nhà thiết kế về hình ảnh dự án trong quá khứ, và nói với họ về những gì bạn muốn có không gian, rằng nó phải đẹp và dễ sống? Có thể, nếu bạn có con, chó, vv ... một nhà thiết kế hoàn hảo có thể tạo ra nhà phục vụ cho những yếu tố này.

Phần kết luận: 

Như bạn có thể thấy, một nhà thiết kế nội thất có thể biến hầu như bất kỳ không gian nào thành một cái gì đó của vẻ đẹp sống động. Nhà thiết kế có thể gặp phải rất nhiều quan niệm sai lầm, nhưng dịch vụ của họ và chuyên gia quyết định cho tất cả các huyền thoại. Trả tiền cho năng lực và khả năng của một nhà thiết kế là một giá trị tốt; họ có những kỹ năng để biến một không gian đơn giản cho ngôi nhà mơ ước của bạn.     
Cẩm nang thiết kế quầy lễ tân cho công ty chuyên nghiệp

Cẩm nang thiết kế quầy lễ tân cho công ty chuyên nghiệp

09:12:50 05-01-2021

Trong xã hội ngày nay, việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là vấn đề cấp thiết của các doanh nghiệp. Ấn tượng...

Ưu - nhược điểm giữa sofa da và sofa vải nỉ

Ưu - nhược điểm giữa sofa da và sofa vải nỉ

09:52:03 26-11-2020

Hiện nay có rất nhiều người dùng chọn lựa ghế sofa trang trí phòng khách, văn phòng, hay shop bởi các tiện ích và...

Hoàn chỉnh trong xu hướng nội thất văn phòng dẫn đầu với series F19

Hoàn chỉnh trong xu hướng nội thất văn phòng dẫn đầu với series F19

10:59:59 23-09-2019

Sở hữu những không gian nội thất văn phòng làm việc hài hòa, có tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu và mức ngân...

Mẹo chọn cửa hàng nội thất cao cấp

Mẹo chọn cửa hàng nội thất cao cấp

14:42:28 05-06-2019

Chọn mua nội thất cao cấp, đánh đồi một tài sản lớn để đổi lại những sản phẩm cao cấp chất lượng cao....

Nội thất văn phòng mang đậm dấu ấn thương hiệu

Nội thất văn phòng mang đậm dấu ấn thương hiệu

08:58:21 04-06-2019

Thương hiệu chính là bộ mặt chính của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào trên mọi lĩnh vực. Đây là yếu tố được...

Mẹo xây dựng không gian với nội thất hiện đại

Mẹo xây dựng không gian với nội thất hiện đại

11:23:33 30-05-2019

Doanh nghiệp bạn đang phát triển bạn muốn nâng cấp không gian làm việc để phù hợp với quy mô hay bạn đang có nhu...

Xu hướng thiết kế văn phòng phá đảo thị trường

Xu hướng thiết kế văn phòng phá đảo thị trường

10:49:08 28-05-2019

Thiết kế văn phòng là cách bộc lộ trực tiếp phong cách kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Thiết kế một không gian văn...

Xóa bỏ rào cản giao tiếp trong không gian văn phòng

Xóa bỏ rào cản giao tiếp trong không gian văn phòng

09:26:47 27-05-2019

Rào cản giao tiếp giữa nhân viên chính là một bất lợi lớn trong việc duy trì các mối quan hệ giao tiếp văn phòng,...

Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc trên thị trường

Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc trên thị trường

10:18:56 23-05-2019

Thiết kế văn phòng xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm qua. Trong khi nhiều nhà thiết kế ra...

Những thứ cần chuẩn bị cho văn phòng mới

Những thứ cần chuẩn bị cho văn phòng mới

15:08:41 22-05-2019

Cho dù bạn đang xây dựng văn phòng làm việc cho cá nhân hay xây dựng tổ chức văn phòng làm việc cho công ty, thì những...

Thêm kính vào văn phòng của bạn

Thêm kính vào văn phòng của bạn

11:46:17 21-05-2019

Một trong những xu hướng mới nhất trong thiết kế văn phòng là sử dụng kính thay thế cho tường thạch cao hoặc tường...

Cách chọn đồ nội thất phù hợp cho văn phòng của bạn

Cách chọn đồ nội thất phù hợp cho văn phòng của bạn

11:46:04 02-05-2019

Dành 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày ngồi trên một chiếc ghế không thoải mái nhìn chằm chằm vào một chiếc máy tính nặng...

Lợi ích của việc sử dụng nội thất văn phòng tốt?

Lợi ích của việc sử dụng nội thất văn phòng tốt?

13:29:20 26-04-2019

Nội thất văn phòng giống như một món quà quý giá được thượng đế ban tặng cho mọi không gian văn phòng làm việc....

Bạn nghỉ sao khi chọn nội thất da cho phòng CEO?

Bạn nghỉ sao khi chọn nội thất da cho phòng CEO?

10:04:31 16-04-2019

Nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng nhất trong không gian văn phòng CEO. Nội thất văn phòng bằng da là lựa chọn...

Thương hiệu nội thất văn phòng chất lượng cao tại HCM

Thương hiệu nội thất văn phòng chất lượng cao tại HCM

11:04:35 15-04-2019

Khó có thể chọn lựa một sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng với giá cả phải chăng tại HCM, khi trên thị...

Chọn nội thất cho văn phòng tại nhà của bạn

Chọn nội thất cho văn phòng tại nhà của bạn

10:10:31 13-04-2019

Có nhiều yếu tố để xem xét khi thiết kế một văn phòng tại nhà chức năng, bao gồm sự thoải mái, thẩm mỹ và chi...

Cấu hình lại và thiết kế lại văn phòng

Cấu hình lại và thiết kế lại văn phòng

15:52:01 07-03-2019

Bạn có thể muốn cấu hình lại nơi làm việc của bạn dưới dạng hình thức hoặc như một cách để thay đổi quy...

5 loại thiết kế văn phòng và ý nghĩa của chúng

5 loại thiết kế văn phòng và ý nghĩa của chúng

10:22:14 02-03-2019

Khi bạn quyết định thay đổi văn phòng của mình về nội thất, tranh vẽ,... hoặc bạn chỉ hướng đến một văn phòng...

Bạn nên tìm kiếm gì trong một bàn làm việc?

Bạn nên tìm kiếm gì trong một bàn làm việc?

10:08:47 26-02-2019

Một văn phòng, dù nhỏ hay lớn, đều cần đồ nội thất phù hợp để hoạt động tốt. Nội thất văn phòng đóng một...

Cách khiến nhân viên tập trung vào công việc

Cách khiến nhân viên tập trung vào công việc

13:32:12 14-02-2019

Không gian làm việc thoải mái và gắn kết chính là một trong những yếu tố chính để thu hút và giữ chân nhân viên...

5 bước để lựa chọn nội thất văn phòng hoàn hảo

5 bước để lựa chọn nội thất văn phòng hoàn hảo

10:47:31 18-01-2019

Chọn đồ nội thất cho văn phòng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Vâng, bạn có thể tìm thấy một giao dịch tuyệt...

Cách sử dụng nội thất văn phòng để tạo ra một nơi làm việc tích...

Cách sử dụng nội thất văn phòng để tạo ra một nơi làm việc tích...

11:55:19 16-01-2019

Khi nói đến môi trường văn phòng của bạn, việc tạo ra một nơi làm việc tích cực có thể có tác động rất lớn...

3 cách để tăng dung lượng trong văn phòng của bạn 

3 cách để tăng dung lượng trong văn phòng của bạn 

16:34:14 10-01-2019

Thay đổi thiết kế không gian văn phòng của bạn và thực hiện các điều chỉnh nhỏ khác về cách mọi thứ hoạt động...

Khu vực tiếp tân của bạn nói gì về bạn

Khu vực tiếp tân của bạn nói gì về bạn

14:06:56 07-01-2019

Khu vực tiếp tân của bạn là cửa ngõ cho doanh nghiệp của bạn và nó thể hiện cơ hội tốt nhất của bạn để tạo...

Thiết kế máy trạm để ngăn chặn đau lưng

Thiết kế máy trạm để ngăn chặn đau lưng

14:44:47 03-01-2019

Bạn biết rằng khi nhân viên của bạn trượt xuống bàn làm việc của họ trong tám giờ một ngày, nó có tác động tiêu...

Sử dụng thiết kế nội thất để thu hút một nhóm tuổi nhất định

Sử dụng thiết kế nội thất để thu hút một nhóm tuổi nhất định

09:24:21 19-12-2018

Cân nhắc thị hiếu của nhân viên là rất quan trọng để tạo ra một không gian làm việc hấp dẫn. Dưới đây là ba...

Lời khuyên hàng đầu cho nội thất một doanh nghiệp mới

Lời khuyên hàng đầu cho nội thất một doanh nghiệp mới

14:20:19 12-12-2018

Bắt đầu một công ty mới có thể là một nỗ lực thú vị. Một trong những nhiệm vụ thường được thực hiện là...

Bố cục văn phòng mở so với đóng: Ưu và nhược điểm

Bố cục văn phòng mở so với đóng: Ưu và nhược điểm

14:15:44 11-12-2018

Một văn phòng có kế hoạch mở có khả năng cải thiện giao tiếp, tạo cảm giác cộng đồng và cung cấp không gian làm...

Tầm quan trọng của nội thất văn phòng Ergonomic tại nơi làm việc hiện...

Tầm quan trọng của nội thất văn phòng Ergonomic tại nơi làm việc hiện...

11:44:37 06-12-2018

Trong một thế giới xoay quanh hiệu quả và năng suất, bạn nên đầu tư vào công nhân của mình để đảm bảo họ luôn...

Văn phòng của bạn, trang chủ công việc, thương hiệu của bạn

Văn phòng của bạn, trang chủ công việc, thương hiệu của bạn

09:25:17 05-12-2018

Không gian văn phòng đó là những gì khách hàng và cộng tác viên của bạn nhìn thấy khi họ đến gặp bạn và nhóm của...

3 Lời khuyên cho sức khỏe nơi làm việc tốt hơn

3 Lời khuyên cho sức khỏe nơi làm việc tốt hơn

10:55:06 03-12-2018

Khi nói đến hiệu quả văn phòng, sức khỏe nơi làm việc là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Dưới đây là...

Cách thiết kế nội thất liên quan đến hiệu ứng của màu tường

Cách thiết kế nội thất liên quan đến hiệu ứng của màu tường

12:02:47 22-11-2018

Việc đi đến cửa hàng sơn có vẻ áp đảo vào thời điểm đó, nhưng điều số một cần nhớ về màu sơn là thực tế...

Mẹo để chăm sóc trong khi thiết kế văn phòng của bạn

Mẹo để chăm sóc trong khi thiết kế văn phòng của bạn

14:11:02 21-11-2018

Khi bạn bắt đầu một văn phòng, phần khó nhất là giai đoạn thiết kế. Một văn phòng không chỉ là một số thiết...

Làm thế nào để chọn một ghế văn phòng ergonomic

Làm thế nào để chọn một ghế văn phòng ergonomic

15:02:57 17-11-2018

Bạn dành rất nhiều thời gian ngồi sau bàn làm việc của bạn. Đó là nơi phép thuật xảy ra. Nhưng vào cuối ngày, lưng...

Thiết kế nơi làm việc của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

Thiết kế nơi làm việc của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

11:48:11 15-11-2018

Xây dựng thương hiệu thông qua thiết kế văn phòng là một cách hiệu quả về chi phí để truyền đạt câu chuyện...

Xu hướng văn phòng cho tương lai

Xu hướng văn phòng cho tương lai

13:52:38 12-11-2018

Văn phòng được tạo với không gian làm việc thoải mái, năng động và sáng tạo, tăng cường giao tiếp hoặc các yếu...

Thiết kế nội thất mới nhất cho ngôi nhà mới

Thiết kế nội thất mới nhất cho ngôi nhà mới

09:43:49 01-10-2018

Nhân loại đã trải qua những thay đổi nghiêm trọng và họ có một sự lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà và văn...

Cách đánh giá độ bền của nội thất văn phòng

Cách đánh giá độ bền của nội thất văn phòng

11:58:25 26-09-2018

Nếu bạn đang có đồ nội thất cũ trong công ty của bạn, đừng ngần ngại thay đổi nội thất văn phòng cũ với cái...

Tạo không gian làm việc thân thiện với Millennial 

Tạo không gian làm việc thân thiện với Millennial 

10:56:34 12-09-2018

Millennials đang làm việc nhiều giờ những ngày này và hầu hết trong số họ được biết là làm việc nguyên đêm cho sự...

Chọn Nội Thất Hòa Phát cho văn phòng làm việc của bạn 

Chọn Nội Thất Hòa Phát cho văn phòng làm việc của bạn 

13:41:43 10-09-2018

Chúng tôi nghiên cứu đã sẵn sàng và chờ đợi để cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn có thể cần, từ ghế văn phòng...

12
10 Quan niệm sai sự thật về thiết kế nội thất10 Quan niệm sai sự thật về thiết kế nội thấtMột số người tin rằng các nhà thiết kế nội thất là hoàn toàn chơi với các loại vải và đồ nội thất, làm cho mọi thứ trông tốt và tuyệt đối. Và một số người cho rằng thiết kế những gì họ chỉ thấy trên các chương trình truyền hình phổ biến là không thể đạt đ trên Bình chọn
Close [X]