Vietnamese English

HOTLINE: 0909.656.682

Thiết kế nội thất Bệnh Viện Mắt Quang Đức

08:37:29 18-05-2016

Tên dự án: Thiết kế nội thất Bệnh Viện Mắt Quang Đức
Chủ đầu tư: Bệnh Viện Mắt Quang Đức
Đơn vị thiết kế - thi công: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn
Địa Chỉ: 31 Hùng Vương, Tp.Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Bệnh viện mắt Quang Đức là một trong những công trình thiết kế nội thất nổi bật với gam màu tươi sáng, bắt mắt mang đến cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, giảm tải mệt mỏi, lo âu, tràn đầy năng lượng.
Sau đây là những hình ảnh thực hiện công trình bệnh viện mắt Quang Đức mà nội thất Đông Sài Gòn chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

BỆNH VIỆN MẮT QUANG ĐỨC

Quầy thu ngân chữ L truyền thống nổi bật với 2 đường viền xanh trên dưới, ở giữa màu nhạt trùng tong màu với trần nhà và màu tường mang đến sự đồng bộ, thống nhất độc đáo. Phía trên quầy là tấm kính cường lực được tì đỡ bởi các trụ nhôm sang bóng.
Trang bị ghế băng chờ inox bố trí thành từng dãy tiện lợi khi sử dụng, kết cấu chắc chắc, vững chai, tất cả hợp thành một tổng thể hài hòa, cân đối.

BỆNH VIỆN MẮT QUANG ĐỨC

Phòng lễ tân được thiết kế một cách đẳng cấp, độc đáo trong từng chi tiết, tạo được ấn tượng, sự tin tưởng ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho quý khách hàng, đối tác. Sự kết hợp gam màu trầm đã mang lại sự thành công trong việc phối màu thiết kế nội thất, tạo được không gian thân thiện, trầm ấm.
Quầy lễ tân cách điệu theo 2 bên màu xanh xám có kích thước cao hơn ở giữa. Oử giữa gam màu sáng tạo điểm nhấn với các đường kẻ ngang. Phía sau background đồng màu với thông tin và logo. Điểm xuyến them vài cây xanh để tạo bầu không khí trong lành, tươi vui.

BỆNH VIỆN MẮT QUANG ĐỨC

Góc nhìn tổng thể từ trên cao xuống gian phòng để kính với bàn làm việc của nhân viên và các tủ đựng kính tiện lợi cộng thêm những chiếc ghế ngồi của khách màu xanh lục được bố trí cân đối, hài hòa, bắt mắt.
Hãy lien hệ với chúng tôi-công ty cổ phần nội thất Đông Sài Gòn để sở hữa những không gian mơ ước với chất lượng vượt trội cùng giá thành tốt nhất.
CÔNG TRÌNH PHÒNG KHÁM TÂM AN - HẬU GIANG

CÔNG TRÌNH PHÒNG KHÁM TÂM AN - HẬU GIANG

14:13:18 15-06-2021

Tên dự án: Công trình phòng khám Tâm An - Hậu Giang Địa chỉ: Khu vực 4, phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang Hạng mục: Cung cấp nội thất bàn ghế tủ và nội thất y tế cho phòng...

Thiết kế nội thất bệnh viện Bà Rịa

Thiết kế nội thất bệnh viện Bà Rịa

15:42:33 11-05-2016

Tên dự án: Bệnh Viện Bà Rịa Chủ đầu tư: Bệnh Viện Bà Rịa

Thiết kế nội thất Bệnh Viện Mắt Quang ĐứcThiết kế nội thất Bệnh Viện Mắt Quang ĐứcThiết kế nội thất Bệnh Viện Mắt Quang Đức là một trong những công trình thiết kế nội thất nổi bật với phong cách hiện đại, gam màu tươi sáng, bắt mắt mang đến cho người đối diện trên Bình chọn
Close [X]